Chương trình

PHƯƠNG PHÁP S.T.E.A.M + PE

Phương pháp giáo dục duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam

Phương pháp S.T.E.A.M được giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ bao gồm: Science – Technology – Engineering – Arts – Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học). Định hướng học tập này giúp các bé ở lứa tuổi mầm non phát triển toàn diện. Các em sẽ được luyện tập kỹ năng và tích lũy kiến thức về những bộ môn khoa học căn bản thông qua các hoạt động thực tiễn, có tính tương tác cao và hết sức thú vị.

Dựa trên phương pháp S.T.E.A.M, My Kinder xây dựng chương trình học S.T.E.A.M + PE. Đây là chương trình riêng biệt và độc đáo, liên kết giữa các lĩnh vực Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ - Toán học - Nghệ thuật cùng với Giáo dục thể chất (Physical Education). Thông qua việc đưa vào hệ thống trung tâm giáo dục thể chất số 1 trên toàn cầu với hơn 40 năm kinh nghiệm (My Gym), My Kinder sẽ là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế cho phát triển thể chất của các bé.

Tại My Kinder, phương pháp S.T.E.A.M + PE được áp dụng bằng chương trình học chuẩn quốc tế đi kèm với giáo trình dịch song ngữ Việt – Anh và bộ giáo cụ Jello. Jello là giáo cụ chất lượng cao và đảm bảo an toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ngay sau khi trẻ nhập học, giáo trình sẽ được gửi tới phụ huynh. Việc này giúp cho cha mẹ có thể tiện theo dõi và nắm được chương trình học của con. Với mỗi bộ môn, các bé cũng sẽ được sử dụng bộ giáo cụ riêng dùng trên lớp và tại nhà. My Kinder mong muốn thông qua giáo trình và giáo cụ chuẩn, gia đình cùng nhà trường sẽ có phương pháp giáo dục trẻ thống nhất.

Với những ưu điểm nổi trội của phương pháp S.T.E.A.M + PE, chúng tôi tin My Kinder sẽ đào tạo những mầm non hôm nay trở thành những công dân toàn cầu tự tin khám phá cuộc sống trong tương lai.

gioi-thieu-phuong-phap-steam-my-kinder
separator
my-gym-tap-the-duc-phuong-phap-steam

MY GYM

Chương trình giáo dục thể chất bản quyền My Gym USA

My Gym được biết đến là một thương hiệu hàng đầu của Mỹ về giáo dục thể chất dành cho trẻ em. Với 40 năm kinh nghiệm và hơn 500 trung tâm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, My Gym tự hào đã góp phần xây dựng nền tảng phát triển thể chất và kỹ năng cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Các chương trình của My Gym đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại Mỹ và trên thế giới. Với My Gym, chúng tôi xin đảm bảo phương pháp S.T.E.A.M + PE sẽ được phát huy tốt nhất.

My Gym cung cấp các chương trình chất lượng cao về các môn thể dục không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn. Đây là một phần không thể thiếu dành cho các bé theo phương pháp S.T.E.A.M + PE mà My Kinder hướng tới. Phụ huynh của My Kinder sẽ rất hài lòng khi con em mình được tập luyện trong một môi trường năng động như vậy. Các chương trình tại My Gym tập trung vào việc phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng. Ngoài ra còn có khả năng sáng tạo, cũng như thể chất và kỹ năng xã hội cho trẻ.

Sân tập của My Gym rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu: khu tường leo núi, khu đu dây cáp, bể bóng,..và khu vực trung tâm. Mỗi đầu tuần, sân chơi của My Gym Vietnam được sắp xếp lại. Mục đích nhằm kích thích khả năng sáng tạo và khả năng tìm tòi của trẻ. Đồ dùng và dụng cụ học tập tại My Gym Vietnam đều được nhập khẩu từ Mỹ, theo đúng tiêu chuẩn của My Gym USA. Hằng ngày sau mỗi buổi tập, tất cả đồ dùng đều được vệ sinh sạch sẽ. Mọi dụng cụ được vệ sinh bằng nước vệ sinh hữu cơ đảm bảo cho sức khỏe của bé.

separator

JELLO

Chương trình phát triển toàn diện cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi

Jello là chương trình giáo dục được xây dựng và phát triển theo phương pháp S.T.E.A.M - định hướng giáo dục hiện nay tại Mỹ.

Chương trình giáo dục mẫu giáo Jello được cấu thành bởi 6 nội dung cơ bản bao gồm: Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Tạo hình và 2 nội dung đặc biệt bao gồm Nhân cách, Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, bé sẽ được tham gia chương trình trải nghiệm hàng tuần. Chương trình được cấu thành với những bộ dụng cụ học tập của 8 nội dung liên kết với nhau chặt chẽ. Thông qua đó, trẻ không chỉ có cơ hội được học chương trình có liên quan với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bằng các buổi học mang tính sáng tạo mà còn có thể tận dụng các dụng cụ học tập đó tại gia đình, ứng dụng linh hoạt vào thực tế cuộc sống.

Nội dung chương trình học tập Jello tập trung xây dựng kỹ năng toàn diện cho trẻ. Bao gồm: Giáo dục thể chất, Giao tiếp, Quan hệ xã hội, Trải nghiệm nghệ thuật và Khám phá tự nhiên.

jello-truong-mam-non-song-ngu-ha-noi
separator
to top button