Bạn biết gì về My Kinder?

12

  Lớp học  

269

  Học viên  

25

  Giáo viên  

147

  Parties  
to-chuc-su-kien-tai-mam-non-song-ngu-my-kinder

CHÚNG TÔI LÀ AI?

My Kinder là Trường mầm non ứng dụng phương pháp S.T.E.A.M theo phong cách Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Phương pháp S.T.E.A.M là phương pháp giáo dục toàn diện hàng đầu của Mỹ được thiết kế riêng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các giáo cụ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không chỉ phát triển và gợi mở sự thích thú trong việc học, qua phương pháp S.T.E.A.M, My Kinder còn tập trung giúp bé phát triển thể chất và mang tới cho bé cơ hội được vui chơi, vận động trong sân tập chuyên biệt của My Gym (Thương hiệu dẫn đầu thế giới về Giáo dục thể chất dành cho trẻ nhỏ với 40 năm phát triển và hơn 500 trung tâm trên khắp toàn cầu.

TRIẾT LÝ

My Kinder tin rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đã có bản năng để sẵn sàng học tập. Là những nhà giáo dục, trách nhiệm của chúng tôi là mang tới những cơ hội để trẻ được học tập và tự khám phá thế giới theo cách của riêng trẻ. Với phương pháp S.T.E.A.M, My Kinder hiểu rằng ngoài việc phát triển những kỹ năng cơ bản là nền tảng cho việc không ngừng học hỏi trong tương lai thì trẻ cũng cần rèn luyện thể chất đúng cách và đầy đủ. My Kinder sẽ xây dựng một môi trường an toàn và khoẻ mạnh cho bé. Chúng tôi luôn tạo ra những trải nghiệm tích cực. Bên cạnh đó là sự lựa chọn những giảng viên không chỉ có chuyên môn mà còn tận tâm, nhiệt huyết.

Mục tiêu của những chương trình theo phương pháp S.T.E.A.M tại My Kinder giúp trẻ:

MY GYM

My Gym được biết đến là một thương hiệu hàng đầu của Mỹ về giáo dục thể chất dành cho trẻ em. Với 40 năm kinh nghiệm và hơn 500 trung tâm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, My Gym tự hào đã góp phần xây dựng nền tảng phát triển thể chất và kỹ năng cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Các chương trình của My Gym đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại Mỹ và trên thế giới. Với My Gym, chúng tôi xin đảm bảo phương pháp S.T.E.A.M + PE sẽ được phát huy tốt nhất.

My Gym cung cấp các chương trình chất lượng cao về các môn thể dục không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn. Đây là một phần không thể thiếu dành cho các bé theo phương pháp S.T.E.A.M + PE mà My Kinder hướng tới. Phụ huynh của My Kinder sẽ rất hài lòng khi con em mình được tập luyện trong một môi trường năng động như vậy. Các chương trình tại My Gym tập trung vào việc phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng. Ngoài ra còn có khả năng sáng tạo, cũng như thể chất và kỹ năng xã hội cho trẻ.

Sân tập của My Gym rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu: khu tường leo núi, khu đu dây cáp, bể bóng,..và khu vực trung tâm. Mỗi đầu tuần, sân chơi của My Gym Vietnam được sắp xếp lại. Mục đích nhằm kích thích khả năng sáng tạo và khả năng tìm tòi của trẻ. Đồ dùng và dụng cụ học tập tại My Gym Vietnam đều được nhập khẩu từ Mỹ, theo đúng tiêu chuẩn của My Gym USA. Hằng ngày sau mỗi buổi tập, tất cả đồ dùng đều được vệ sinh sạch sẽ. Mọi dụng cụ được vệ sinh bằng nước vệ sinh hữu cơ đảm bảo cho sức khỏe của bé.

be-tap-my-gym-tai-truong-mam-non-song-ngu-ha-noi-my-kinder

MY FARM

Để hoàn thiện phương pháp S.T.E.A.M, trong tương lai, My Kinder định hướng xây dựng riêng nông trại sinh thái My Farm. Thông qua việc chủ động nguồn cung về nguyên liệu bếp, chúng tôi tin rằng các bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ và dinh dưỡng của con. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nông sản, My Farm sẽ là địa điểm tuyệt vời cho chuyến dã ngoại. Các bé có cơ hội khám phá, vui chơi ngoài thiên nhiên được My Kinder tổ chức thường kỳ.

separator

DISCOVER

    Video Tour

What is STEAM?

to top button